Thông báo về việc áp dụng hóa đơn điện tử

THÔNG BÁO ÁP DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ Kính gửi: Quý khách hàng Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Thông chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua và xin trân trọng thông báo: Thực hiện Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/3/2011 và thông tư số 64/2013/TT-BTC ... Đọc thêm »

15th Nov 2019
Lỗ hổng mã CVE-2019-0708 trên máy chủ windows

Microsoft đang có khuyến cáo Khách hàng sử dụng một số phiên bản Hệ điều hành Window cần thực hiện cập nhật bản vá lỗ hổng có mã CVE-2019-0708 sớm nhất có thể, tránh nguy cơ bị tấn công như dòng mã độc mã hoá dữ liệu WannaCry trước đây. Thông tin lỗ hổng ... Đọc thêm »

17th May 2019
Microsoft tung bản vá tháng 8/2018 cho 60 lỗ hổng trong đó có nhiều lỗi nghiêm trọng cho phép thực thi mã từ xa

Microsoft đã tung ra bản vá định kì tháng 8 2018. Bản vá này sửa tổng cộng 60 lỗ hổng, nhiều lỗ hổng là lỗi thực thi mã từ xa. Bản vá sửa các lỗi trong Microsoft Windows, Edge Browser, Internet Explorer, Office, ChakraCore, .NET Framework, Exchange Server, Microsoft SQL Server và Visual ... Đọc thêm »

27th Aug 2018
Lổ hổng thực thi mã PHP gây hại cho các trang WordPress

Nhà nghiên cứu của Secarma đã phát hiện ra thủ thuật mới lợi dụng lỗ hổng giải tuần tự hóa trong ngôn ngữ lập trình PHP. Sam Thomas, nhà nghiên cứu tại Secarma đã phát hiện ra một thủ thuật khai thác giúp tin tặc lợi dụng lỗ hổng quá trình giải tuần tự hóa trong ngôn ... Đọc thêm »

27th Aug 2018
Adobe tung bản vá bảo mật cho 4 phần mềm phổ biến của hãng này

Adobe đã tung ra bản vá bảo mật tháng 8/2018 cho 11 lỗ hổng trong các sản phẩm của công ty này; trong đó có lỗ hổng cực kì nghiêm trọng. Các lỗ hổng được vá trong tháng này ảnh hưởngAdobe Flash Player, ứng dụng máy tính Creative Cloud, Adobe Experience Manager, Adobe Acrobat và các ... Đọc thêm »

17th Aug 2018
Foreshadow Attacks - Đã phát hiện 3 lỗ hổng bên trong CPU Intel mới

Năm 2018 là một năm khá khó khăn với Intel.Trong khi gã khổng lồ sản xuất chip vẫn phải đối mặt với các lỗ hổng của bộ xử lý Meltdown và Spectre , thì một lỗ hổng thực thi đầu cơ lớn đã được tiết lộ trong các bộ vi xử lý Core và Xeon của Intel có thể khiến ... Đọc thêm »

15th Aug 2018
Lỗ hổng credssp rdp trong các phiên bản của windows

Một lỗ hổng nghiêm trọng vừa được phát hiện trong giao thức Credential Security Support Provider (CredSSP) ảnh hưởng đến mọi phiên bản Windows tính đến hiện tại và cho phép kẻ tấn công từ xa khai thác RDP và WinRM để đánh cắp dữ liệu và thực thi các mã độc hại. Giao thức ... Đọc thêm »

11th May 2018
Microsoft vá hai lỗ hổng zero-day đang được tích cực khai thác bởi tin tặc

Vào thứ thứ ba (08/05), Microsoft đã phát hành các bản vá bảo mật cho tổng số 67 lỗ hổng, bao gồm hai lỗ hổng zero-day đang được tích cực khai thác bởi bọn tội phạm mạng và hai lỗi đã được tiết lộ công khai. Tóm lại, Microsoft đang giải quyết 21 lỗ hổng được đánh ... Đọc thêm »

10th May 2018
Những điều cần biết về lỗ hổng và cuộc tấn công Zero-Day

Trong khoa học máy tính, một lỗ hổng được coi là lỗ hổng Zero-Day nếu nó không được biết đến đối với tất cả các bên muốn vá nó, chẳng hạn như: Nhóm duy trì dự án Những người sử dụng dự án Các nhà nghiên cứu lỗ hổng Các nhà nghiên cứu lỗ hổng là những ... Đọc thêm »

28th Mar 2018
Top 5 công cụ quét lỗ hổng bảo mật ứng dụng web

Ứng dụng web không chỉ đóng một vai trò quan trọng trong tổ chức và mà còn là cửa ngõ dẫn đến các thông tin quan trọng của tổ chức đó. Tuy nhiên, hacker luôn lên kế hoạch xâm nhập vào dữ liệu và ứng dụng của doanh nghiệp để ăn cắp những thông tin bí mật và quan trọng. ... Đọc thêm »

27th Mar 2018